Sáng Chủ Nhật (03/07/2022) vừa qua, chung kết Cuộc thi ITC 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần thể hiện của 12 đội thi đến từ nhiều trường Trung học trên cả nước.
 
Đề bài của Cuộc thi năm nay là: Create a market entry strategy for a health product. Your target market is Cambodia. - Xây dựng một kế hoạch thâm nhập thị trường cho một sản phẩm sức khỏe. Thị trường mục tiêu là Campuchia.” Vượt qua rất nhiều bài dự thi sáng tạo được gửi về, 12 đội thi xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tiếp tục tranh tài tại Vòng chung kết để lựa chọn ra 3 đội thi đại diện Việt Nam tham dự Vòng Chung kết Châu Á - Thái Bình Dương - ITC Asia Pacific Finals.
 
Bisou Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
Commercial Master Trường THPT Nguyễn Khuyến – Nam Định
Esoi Hệ thống Giáo dục Ban Mai
F4 Trường THPT Chu Văn An & Trường THPT Đức Trọng
MedSphere Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) Hạ Long
Monster Inc Trường liên cấp hội nhập quốc tế iSchool Nha Trang
Pill-ows The Dewey Schools
Spy Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) Bà Rịa
STiVi Trường THPT Tân Thạnh & Trường THPT Nguyễn Du
Team Solstice Trường THPT M.V. Lômônôxốp
TS Team Trường THPT Vinschool Imperia
VCO Trường THPT Vinschool Times City
 
Các bạn học sinh đã có những phần thể hiện vô cùng tuyệt vời. Nhiều ý tưởng sáng tạo cùng với phần thuyết trình chuyên nghiệp của các đội thi đã được đội ngũ BGK đánh giá cao. TOP 3 đội thi vượt trội hơn cả đã được đội ngũ BGK lựa chọn để tiếp tục đại diện cho Việt Nam tham gia Vòng Chung kết Châu Á - Thái Bình Dương - ITC Asia Pacific Finals là:
VCO Team – Vinschool Times City với Dự án: Kinh doanh nhang thắp hương an toàn cho sức khỏe

TS Team – Vinschool Imperia với Dự án: Ứng dụng chăm sóc sức khỏe tại Campuchia
 
Pill-ows Team – The Dewey Schools với Dự án: Gối đa năng
 
Cảm ơn tất cả những nỗ lực của 12 đội thi đã tham dự & thể hiện hết mình tại Cuộc thi FedEx Express/JA International Trade Challenge 2022. Chúc các bạn học sinh tài năng sẽ thành công trên con đường trở thành những nhà Doanh nhân tài ba trong tương lai!

FedEx Express/JA ITC (Internatinal Trade Challenge) là cuộc thi thường niên của Tổ chức Junior Achievement (JA) nhằm nuôi dưỡng tinh thần và kỹ năng kinh doanh cho học sinh. Các đội thi sẽ lần lượt trải qua 02 vòng thi loại để chọn ra những đội xuất sắc thi đấu tại vòng chung kết Quốc gia. 03 đội thắng cuộc sẽ được tham dự cuộc thi ITC Châu Á - Thái Bình Dương để cọ xát với các đội thi thành viên trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
 
12:58:51   18/08/2022
  • Top