Vừa qua, chung kết Cuộc thi "Thách thức Đổi mới Sáng tạo BASF - BASF Innovation Challenge for A Just Transition 2022" đã diễn ra thành công tốt đẹp. TOP 10 đội thi xuất sắc nhất đã thể hiện tiếng nói của thế hệ trẻ thông qua những giải pháp bảo vệ môi trường thiết thực trước những thách thức do biến đổi khí hậu gây ra.
 

Kết quả Chung kết Cuộc thi như sau:
Giải Nhất - Đội Solutions for the future (THPT Quản Trọng Hoàng & THPT Chuyên Bến Tre, tỉnh Bến Tre)

Giải Nhì - Đội Vetiver (Vinschool Times City, Hà Nội)

Giải Ba:
- Đội Be Green (THPT FPT Hòa Lạc, Hà Nội)
- Đội The Gryffindors (Tp.HCM)

Giải Khuyến khích:
- Đội Elanta (THPT Nguyễn Khuyến, tỉnh Nam Định)
- Đội Nước không phai (iSchool Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa)
- Đội Dream makers (THPT Lê Quý Đôn - Quyết Thắng, tỉnh Đồng Nai)
- Đội Eco View (British International School, THPT Hanoi Amsterdam & THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Hà Nội)
- Đội Taylor's Version (THPT Phan Huy Chú, Hà Nội)
- Đội DASHH (THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội)
Chúc tất cả các đội thi sẽ tiếp tục ứng dụng những kiến thức và kỹ năng được học trong Cuộc thi vào cuộc sống, để lan toả tầm quan trọng của việc hành động bảo vệ môi trường đến những người xung quanh và cộng đồng, từ đó cùng chung tay đưa ra những sáng kiến nhằm hướng tới phát triển tương lai xã hội bền vững.

Cuộc thi “Thách thức đổi mới BASF – BASF Innovation Challenge For A Just Transition” được tài trợ bởi Tập đoàn BASF và phối hợp tổ chức bởi Tổ chức Junior Achievement. Cuộc thi có chủ đề xoay quanh việc xây dựng các giải pháp cho những vấn đề trong cộng đồng gây ra bởi biến đổi khí hậu, hướng tới phát triển xã hội bền vững; đồng thời hỗ trợ các bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho thị trường làm việc của thế kỷ 21. Cuộc thi được tổ chức tại 08 quốc gia, bao gồm: Brazil, Hy Lạp, Hungary, Mexico, Nigeria, Uganda, Indonesia và Việt Nam. Kết thúc cuộc thi, 01 đội thi xuất sắc nhất đại diện mỗi Quốc gia sẽ tham gia Chương trình cố vấn chuyên môn cùng với Chuyên gia đến từ Tập đoàn BASF và tham gia Chương trình trao đổi Toàn cầu để chia sẻ ý tưởng và học hỏi kinh nghiệm đến từ bạn bè quốc tế.
 
11:24:48   30/07/2022
  • Top