JA Toàn cầu (JA Worldwide)

Thành lập năm 1919, JA Worldwide là một trong những tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới về giáo dục với những chương trình đào tạo Tư duy tài chính, Hướng nghiệp, Khởi nghiệp cho học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông. JA Worldwide có quy mô rộng lớn  bao gồm 122 quốc gia được chia thành JA các khu vực như JA Africa (JA Châu Phi) , INJAZ AL-Arab (JA Trung Đông và Bắc Phi), JA Americas (JA Châu Mỹ) , JA Asia Pacific (JA Châu Á Thái Bình Dương), JA Europe (JA Châu Âu). 

JA Worldwide hoạt động với sứ mệnh: Truyền cảm hứng Chuẩn bị hành trang cho thế hệ trẻ trên bước đường hội nhập quốc tế.

JA Worldwide
 
JA Worldwide - Trọng tâm giáo dục

JA Việt Nam
JA Việt Nam là một trong số 122 quốc gia thành viên trong JA Worldwide và một trong 18 thành viên của JA Asia Pacific (JA Châu Á Thái Bình Dương).
Tôn chỉ và sứ mệnh của JA Vietnam là trang bị không chỉ kiến thức mà còn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ dám chủ động theo đuổi ước mơ để đạt được thành công trong nền kinh tế toàn cầu.

Mạng lưới JA Vietnam
 
Tầm nhìn
Tính đến nay, JA Việt Nam đã tiếp cận hơn 10,000 học sinh trên khắp lãnh thổ.
Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến nhiều cơ hội hơn nữa để các em học sinh Việt Nam tiến gần hơn tới thành công trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng; tiếp cận:
  • 5% dân số trẻ (khoảng 450,000 trẻ em) đến năm 2020;
  • 15% (khoảng 1,35 triệu trẻ em) đến năm 2030
  • 30% (khoảng 2,7 triệu trẻ em) đến năm 2040.
 
JA Vietnam
JA Vietnam số liệu
Nguồn: JA VIETNAM STRATEGY (2016) & GSO REPORT (2009)
 
Các chương trình đào tạo
JA Vietnam đã phát triển các chương trình đào tạo cho học sinh Việt Nam theo từng độ tuổi (từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông), với mục tiêu giúp các em học sinh ở Việt Nam có kiến thức cơ bản về quản lý tài chính, định hướng nghề nghiệp và tinh thần khởi nghiệp.
 
Lộ trình đào tạo JA Vietnam
  • Top